Công nghệ ẩn giấu trong “ LONGEL ”

          Kem chăm sóc da “LONGEL” với chiết xuất hoàn toàn tự nhiên nhằm mang lại cho bạn một làn da khỏe đẹp và trắng hồng lâu dài cùng dòng sản phẩm: BABYBRIGHT ABALONE FACIAL CREAM.

          Để có thể làm ra sản phẩm chăm sóc da BABYBRIGHT ABALONE FACIAL CREAM, chúng tôi đã phải trải qua một quá trình nghiên cứu chuyên sâu về cấu tạo cũng như cơ chế làm việc của da. Từ đó, tìm ra được những dưỡng chất nào là tốt cho da của bạn?

Vì thế chúng tôi lựa chọn ra những tinh chất đặc biệt từ thiên nhiên, có hiệu quả cực kỳ tốt khác biệt hoàn toàn với các sản phẩm thông thường khác trên thị trường. Với thành phần chính là Collagen chiết xuất lạnh từ bào ngư, công nghệ sản xuất mỹ phẩm chăm sóc da của chúng tôi đã nhận được giải thưởng Công nghệ sáng tạo quốc gia. Hoạt động theo phương châm “Hàng tốt, hàng thật cần phải được tạo ra từ nơi sản xuất trực tiếp”, Longel được sản xuất trực tiếp tại trang trại bào ngư Phuket.

Trước đây Phuket là trang trại nuôi giống bào ngư Nhật Bản duy nhất ở Châu Á, xuất khẩu bào ngư đi Nhật Bản.  Sau đó chủ nhân của trang trại phát hiện ra rằng giống bào ngư này có chứa Collagen cùng loại với da người và nhiều dưỡng chất khác tốt cho da, nên đã đưa vào nghiên cứu. Từ đó khám phá ra công nghệ Collagen chiết xuất lạnh từ bào ngư, bằng cách đưa bào ngư có độ tuổi từ 1-2 năm – giai đoạn hoàn hảo nhất để sản xuất và trở thành chủ nhân duy nhất được đăng ký bản quyền của công nghệ này.

Theo đó, sản phẩm thu được sẽ có thành phẩn Collagen đặc biệt hơn những loại Collagen chiết xuất thông thường khác. Collagen thông thường sẽ bị mất đi cấu trúc trong quá trình chiết xuất, và có lợi cho da ở chỗ cung cấp chất dinh dưỡng là Protein cho da nhưng không thể kích thích tế bào gốc cho da ( Fibroblasts ), hoặc nếu có thể kích thích tế bào gốc thì cũng có hiệu quả rất ít. Sự khác biệt này có thể được kiểm chứng bằng mắt thường với thử nghiệm đơn giản với nước muối: nếu là Collagen hoàn hảo và duy trì được tính năng kích thích tế bào gốc cho da thì sẽ xảy ra quá trình đông lại thành khối, nếu là Collagen bị thoái hóa thì sẽ không sinh ra bất kỳ phản ứng nào.

Đặc biệt, Collagen chiết xuất lạnh từ bào ngư còn có thể giúp bổ sung số lượng tế bào gốc cho da ( Fibroblasts ) gấp 500 lần trong vòng  2 tuần (hiệu quả còn tuỳ thuộc vào cơ địa mỗi người). Tế bào là sinh vật có tuổi thọ, và tế bào gốc của da cũng thế. Khi người ta đạt đến độ tuổi 20, tế bào da bắt đầu giảm dần về số lượng, và số lượng tế bào sẽ giảm xuống một cách nhảy vọt khi chúng ta bước sang độ tuổi 25. Khi đến tuổi 30, cơ thể sẽ sinh ra những vấn đề về da vì độ tuổi càng ngày càng cao, cả những vấn đề về lão hóa da, da khô ráp, da hư tổn, nám, tàn nhang. Và khi da càng yếu đi, các vấn đề về da này càng sẽ biểu hiệu rõ ràng hơn.

          Ngoài ra, các yếu tố trong cuộc sống hằng ngày của mỗi cá nhân cũng sẽ dẫn đến việc số lượng các tế bào da bị giảm đi. Ví dụ như những người thức khuya thì tỉ lệ số lượng tế bào bị giảm đi sẽ cao hơn so với những người ngủ sớm. Hoặc những người phải thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời thì tỉ lệ số lượng tế bào bị giảm đi sẽ cao hơn những người không tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, v.v…